CÔNG TY TNHH MTV KHA HƯNG

Zalo
YOUTOBE 1 PINTEREST 1 INSTAGRAM 1 FACEBOOK 1 ZALO 1

icon-diadiem47/10-12 HÀ TÔN QUYỀN, P15, Q5, TP.HCM.

icon-emailctytnhhmtvkhahung@gmail.com

Giới Thiệu

Kính gửi: Qúy khách hàng
Lời đầu tiên,
Công ty TNHH MTV Kha Hưng xin gửi lời chúc sức khỏe và sự thành đạt đến toàn thể Quí vị !
Thưa quí khách hàng, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà đã và đang gặt hái được những thành công đáng ghi nhận. Ngành công nghiệp nặng nói chung , ngành kim loại màu nói riêng đã và đang là những đường cột của những máy móc hiện đại, công trình đồ sộ,..

Công ty TNHH MTV Kha Hưng chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân kim loại màu như đồng, nhôm, thép không rỉ (Inox) tại Việt Nam. Đối tác chính chuyên cung cấp nguyên liệu kim loại màu cao cấp của chúng tôi là những tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới như: Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Viraj (India), Alcao (Ý), Alcan ( Thủy Sỹ), Luvanta (Malaysia), Poongsan( Hàn Quốc), Leeku (Hàn Quốc), Minchaly(Đài Loan), Elyon ( Hàn Quốc)…Những Tập đoàn này đã, đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao bởi quy trình sản xuất khép kín cùng với những quy định kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ chuyên môn cao, am tường về chất lượng và kỹ thuật, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị cũng như những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của các công trình. Quan điểm của chúng tôi là: "Sự thành công của quí vị là sự thành công của chung tôi”, chúng tôi đã và sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại thành công cho quí vị.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, công ty chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hoá sản phẩm, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng với một chi phí hết sức cạnh trang. Để biết thêm chi tiết, xin quý công ty đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh cho Qúy vị thấy chúng tôi là đối tác hàng đầu của quý công ty.

Đặt hàng ngay → Nhận giá tốt → Sản phẩm chất lượng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH MTV KHA HƯNG

Địa chỉ    : 47/10-12, Hà Tôn Quyền, P.15, Q.5, Tp.HCM.

Sđt          : 0908 311 676 - 0938168983
Email      : ctytnhhmtvkhahung@gmail.com

Website  : thaunhomkhahung.net